Mga mii, sino na nanganak sa inyong team March/April? Wala pa akong signs of active labor. 😅

Any tips mga mii? Nagpineapple na ako, walking, tiktok at primrose. Huhu. #38w1d na so baby.

12 Replies

ako 38 weeks today,,masakit balakang at paminsan minsan nanigas tyan q ,pero sa discharge white lang,☺️ nakaka exite na makita baby q,anu pa kaya maganda gawin para tuloy tuloy na?

1y ago

sana all. naman☺️ mapilit nga si mister😁

..same po...39nweeks po no mucas bloody..puro tigas lng ng tiyan..worry na kc panay ang ihi q..sn mkaraos n..

1y ago

Same tayo mga mii. haist.

ako nung march 15, sakto check up ke ob. pag ie sakin . 6cm na pala ako . di ko ramdam na naglalabor na ako.

1y ago

Ako din pag punta ko para mag pa check up in ie ako 8 cm na pala ako

antay kalang mi, kung time ni baby lalabas talaga yan. Sa anak ko eh, august 14 ang due date ko. tapos 13 siya lumabas

Same tayo, 38w, closed cervix, puro braxton hicks lang, no mucus plug or bloody show. Grabe kakainip! ahaha

Talk to your baby mii 😅 You should worry if 41 weeks and you still dont have signs of active labor

1y ago

Palagi ko kinakausap mi, at super active naman niya pagkinakausap ko. mukang nag njoy p sa uterusq

same tayo , , ako 38 weeks nad 1 day , masakit balak ang waitng pa sa discharge

Same mi, natatakot nako baka lumaki lalo si baby sa loob maliit pa naman ako.

1y ago

Nag-lalabor nako miiii hehe, praying for safe delivery.

Don’t stress yourself po😅 lalabas din si baby mo. Ilan cm kana ba?

1y ago

Insert na daw po ang primrose para magopen na ang cervix mi

Same po, wala p rn sign of labor 38weeks na dn po