Colic Baby

Any tip or advice para sa colic baby 2mos old n baby ko iyakin at bugnutin pa din 😭

9 Replies

if colic si baby mo at naka formula consult pedia para sa formula milk Baka Di Siya hiyang sa cow's milk. tapos massage mo tiyan, paa, bicycle exercise mo, ipa'burp mo din after mag Dede try mo din Yung anti-colic na bottle and wag mo shake Yung milk circular motion Lang para walang bubbles. iyakin din at bognotin si lo Ko from 3weeks hanggang 3months halos wala ako tulog na maayos Di Siya natutulog independent lagi pa may kabag kahit na papa'burp KO Siya.. Maya bata talaga na iyakin at bugnotin sa panganay KO chill Lang talaga before.di ako na hirapaan.

massage mo tummy nya mi Saka ung bicycle exercise malaking help un lagi mo pa burp si baby, o kaya mi baka effective pa ung dapa siya Sayo, si baby ko Kasi pag Ganon umuutot nalalabas nya ung hangin, 1month palang si baby ko, araw araw ko ginagawa ung bicycle para kung di man mag burp at least mautot nya

lagyan mo sya nung tiny buds oil massage pang tiyan tapos panuorin mo sa yt pano yung tamang pag massage ng tiyan nya kasi kay lo ko kala ko colic lang yun pala may kabag na

Very effective din po iPadapa nyo po c baby sa inyu pero wag kayo humiga nka upo po kayo. Wag po kayo matulog ah. Delikado bka po hindi mampansin masuffocate c baby

Normal naman po sa baby yan. Baby ko din bugnutin gang 3 Mos. Ngayon 4 Mos na sya. Bungisngis na din po.. Nasa stage pa din sya ng pag a adjust din

Lagi po pa dighay after Dumede at wag po agad ilagay sa bed na flat after dumede sa inyu if breastfeed po atleast 20-30 mins bgo ilapag sa bed.

mii sakin effective yung Happy Tummy Massage Oil from Kleenfant. Since nung naglagay ako nun sa tummy niya after bath, lage na sya nauutot.

Thank You sa inyo 😊

try to swaddle