Tinatanggap po ba ng sss ang pic ng ultrasound kahit walang nakaattach na pangalan?

Tinatanggap po ba ng sss ang pic ng ultrasound kahit walang name, at wala din binigay na result, nagwoworry po kasi ako na baka umulit na naman ako ng ultrasound. #First_Baby #firstTime_mom

Tinatanggap po ba ng sss ang pic ng ultrasound kahit walang nakaattach na pangalan?
1 Reply

ung resulta ang importante. dahil dun nkalagay ang mga details. chinecheck muna ang resulta dapat bago umalis sa ultrasound center. punta na kau agad sa ultrasound center at magrequest ng copy.

1y ago

kailangan sa SSS ung may impression. ung may nakalagay din na EDD.