Ano po mangyayari pag may araw na lumaktaw ang inom ng vitamins, gawa ng financial problem?

May times po kasi na, di ako nakakainom ng vitamins na nireseta like, calcium, sodium, at folic. Pero isa or dalawang araw lang po. Ok lang po ba yun? Tas pwede po ba mag self medication ng ferrous gawa ng panggabi ako, at kinakabahan ako baka kulangin ako sa dugo,wala po kasi sa reseta na binigay sakin ni OB. #14weekspreggy.

1 Reply

ok naman sis basta make sure makakain ka ng maayos. Ako kapag hnd nakakainom ng vitamins I make sure na ung pagkain ko healthy. Sa ferrous sis mas mainam if ask mo OB mo.

2y ago

hehe natural sis na maworry lalo FTM. kaya always ask ur OB po.