Worried

May time po Ba na Hindi masyado malikot si baby sa tyan?? 26 weeks and 4 days preggy here FTM

17 Replies

Sometimes

yup

Same.

5y ago

Pero sabi ng ibang friends ko once na hindi raw nagparamdam si baby ng 1 day, punta na agad kay OB. mahirap na kasi may cases daw na cord coil or what na si baby. Kaya agapan daw

yes po

5y ago

Hayss thank you po. Nag woworry po kasi ako

Skn napakalikot...pero may times din na behave siya..

5y ago

Hehehe baka po napagod. Nung uminom po ako ng milo na mainit nag likot na po ulit sya hehehe

Depende sis my time din kasi na nagpapahinga din sila. 31weeks na ako pinapagawa saken ng OB ko ngaun 10 movements for 2hrs.

5y ago

Ok poh. Ganyan poh tlga nag woworrie agad lalo na kung d nman natin nakikita si baby. Hehe.

Nagiging sobrang active nila kapag after mo kumain. Then pag magpapahinga ka na. May time talaga na tahimik sila. :)

5y ago

Nung nag milo po ako ayun nag sisipa at umiikot na po ulit sya hehehe