Ti bình Pegion

[Ti bình Pegion] Các mom cho em hỏi thăm xíu. Bé nhà em gần 3 tháng, bé đang bú ti size S (lỗ tròn) em thấy sắp có dấu hiệu chuyển sang size lớn hơn, bữa giờ có tập thêm size M (lỗ Y cut) thì bé bú lâu hơn, và đầu ti bị bẹp, phải mở bình thì núm ti mới trở lại bình thường, lại dễ bị nhiều hơi. Em có thử thêm size L thì cũng bị y vậy. Như vậy là sao ạ, nhờ các mom chỉ giáo. Em cảm ơn rất nhiều

1 Trả lời

mình mua cây đục núm ti size m về , 3 th đục thêm 1 lỗ, 6th đục thêm lỗ nữa thôi à