cổ giật như thế nào là có thai vậy cm?

#thắcmắc #thamkhảoýkiến E tò mò tí, có xị nào lúc mới cấn thai mà có hiện tượng cổ giật k, tức là cổ dài ngẳng ra xong phần mạch ở chỗ xương quai xanh nổi hẳn lên và đập rõ hơn bthuong ý, có phải như vậy là dính bầu rồi k? tại qua sang nhà ăn cơm mẹ ck cứ nhìn e chằm chằm xong sờ cổ rồi khăng khăng là đang chửa rồi, lúc về cứ dặn mai đi bắt mạch chỗ thầy lang cùng mẹ. 2vc e cũng đang thả thật nhưng chưa đến kỳ nên e đã thử que đâu 😅 😅

cổ giật như thế nào là có thai vậy cm?
15 Các câu trả lời

Nghe mom kể mới biết cổ ngẳng ra là như thế nào luôn. Hình như cái này ông bà mình hay tin nè, nhìn bên ngoài là đoán đc có thai rồi. Đợt mình bầu bé đầu mới đc 6-7t nên chưa dám cho ai biết, mà về nội ăn giỗ gặp các chị và các cô chồng nhìn 1 cái là phán luôn đang có bầu đúng k :))) Cái này là đoán vui thôi chứ k phải ai bầu cũng bị giật giật mạch cổ, nhiều khi ốm quá cái mạch nó đập nhìn thấy chứ cũng k phải bầu :))

Này mh nghe qua rồi, cả vụ lông mày dựng ngược cũng là có bầu ý nhưng cái này hên xui thôi k phải ai cũng đúng vì những ng bệnh tim hay gầy quá cũng có hiện tượng cổ giật, da dẻ xanh xao vậy chứ k có căn cứ khoa học nào kđ đấy là dấu hiệu mang thai cả. Mom đợi chậm kinh thử que là biết liền, chắc mẹ ck mong cháu nên sốt ruột vậy, chúc mom sớm có tin vui nha

Mình đây mom, mạch chỗ gần xương quay xanh nổi to hẳn luôn. Tháng đấy trễ kinh, có luôn.

có người khi có thai thì mạch ở cô giật, như e thì không thấy mạch giật j luôn á.

Mình có bầu 2 lần mà ko có vụ như Mom nói nè hihi. Đợi thử que xem sao Mom

này hên xui thôi m, m chờ trễ kinh, thử que rồi đi khám mới chắc nè

cô e cũng bảo e thế xong tháng sau e có bầu haha😆

hên xui ak mom, mà cũng nghe nhiều ng bảo thế

Các bà xưa nhìn phát đúng luôn ý.

đợi trể kinh thử que cho chắc m..