theo dõi cân nặng của con

mang thai bé chuột đc 33 tuần được 3100gr .có phải quá to ko các mom.hic ?

21 Các câu trả lời

To đó mom tới lúc Sinh là trên dưới 4 ký to Sinh khổ lắm mom ơi tháng cuối bé phát triển nhanh gấp 3 lần những tháng TRC nữa đó

Eo. Đấy là bs nta áng trừng v thôi.có khi còn to hơn ấy.trc mk sa bs bảo 2.9kg đi đẻ chắc phải 3 .5kg .mà mk đi đẻ tận 3.8

33 tuần cân nặng tối đa của bé khoảng 2.5kg thôi. Của mom to ý. Bs có chỉ định mom đi xét nghiệm dung nạp đường k?

4y ago

Thanks mom nhìu nha .

Còn tùy, thg thì trong thai kì chỉ có 1 giai đoạn con ptrien cân nặng nhanh thôi

Mình chỉ ăn cơm bt vs uống sữa bầu thôi ah ..một ngày chỉ uống 3ly ah

mom ăn j mà bé lơn v...mình 32 tuần mà có 1.8kg...buồn quá

4y ago

Ăn như bác sĩ dqn thôi ah mom..1 chén cơm 1 chén thịt vs một tô canh rau ..uống sữa bầu vs ngũ crc dinh dưỡng ..lâu lâu tự thưởng cho hai mẹ con nghêu hấp hoặc cua vs ghẹ ..

To đó m, khả năg bsi sẽ chỉ định mổ

To quá . Mình đc có 2 cân mà bạn đã 3c1😲

4y ago

Mình chỉ ăn uống bt vs uống sữa bầu thôi ah

Quá to rồi b ơi 🙄 ko tốt xíu nào.

chuot nha e 30 tuan.3ngay 1600g.co on chua cac mom

4y ago

Cam on mom nhieu