Mọc răng sớm nhất?

Thường mấy tháng mọc răng là sớm nhất các mom! Làm gì để bé mọc răng không sốt mn nhỉ? ##Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

chẳng làm một cái gì cả trộm vía con mình mọc răng từ 6 tháng đến giờ gần 10 tháng đã có 7-8 cái răng rồi chưa biết sốt là gì

Bé nhà mình 3 tháng mọc răng tv k bị sốt, m đun nước lá tía tô uống rồi cho con ti cũng đỡ sốt nha

Bé nhanh thì 4 tháng đã mọc răng rồi còn lâu 9- 10 tháng mới mọc

mình thì làm mẹo dân gian chưng giá hẹ r rơ nướu cho con

Mk thấy bảo rơ lá hẹ thì bé mọc răng sẽ ko sốt