tìm tên cho con

Tháng 8 Âl năm canh tý này e sẽ đón chuột vàng nhưng bây giờ chưa biết đặt tên j ở nhà cho bé cả. Các mom có tên nào hay giúp e với LƯU Ý là bé trai nha các mom. E cảm ơn ạ

tìm tên cho con
42 Các câu trả lời

https://bit.ly/3dB6mjz Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

Mình cũng tháng 8 âm. Chưa tìm được tên cho bé

Tháng 8 al có trung thu, tên Cuội đc ko mom?

Lên gg nhiều lắm quan trọng m thích thôi

trong ứng dụng có công cụ đặt tên nè mom

Cũng như mom chưa biết đặt tên gì 😊

trong uwsg dụng có chỗ đặt tên đó mom

Moon đọc là Mun nghe cũng iu ấy mom

4y ago

Nhà mom thik thật. Hằng ngày đc bên con cứ sung sướng làm sao í mom nhỉ. Mình 30t trải bao gian khó mới đc 1 đứa con. Con quý biết bao. Con mình đặt tên nhà là Hy. Đi học tên Huy. Huy vừa có Hu (khóc) vừa có Hy (cười). Ý là con ra đời có buồn có vui. Nhưng về với mẹ là Hy nè. Mom tham khảo nha. Iu lắm cơ

chộm vía e bé bỏ bụng con zai nhé

Mom tra gg nhiều tên hay lắm nè