1st time mom question 23 weeks

Thoughts nio minsan na 5 months kana. Hndi masyadong malaki tyan mo. Malaki at mabigat lng pag busog . Pero pag hndi wala naman.nararamdaman ko naman galaw nia sa tyan ko. Wala na c nanay. Kapatid ko may kanya2 pamilya at kanya2 business. Mind your own business. Tanong ko lng sa sarili ko minsan kng buntis ba talaga ako. Kng normal ba ang baby na dala ko. Meron naman akong result pero since hndi pa sya masyadong halata nag aalala ako. Tsaka isa pa wala akong food cravings. Very random lng. Kng ano maisip ano makita ko lng. At nawawalan ako ng gana kumain. Ako lng mag isa sa bahay. Ang partner ko sa ibang lugar nag tratrabaho sa pilipinas dn. Visayas ako. Luzon sya Na dedepress ako minsan. Sa work. Pag ooverthink. Ngayon nga parang iiyak nlng ako.i know kasalanan ko naman bat nabuntis ako. Ginusto naman to pero hndi lng akalain na mabuntis ako. Pasensya na wala akong mapagsabihan. Dito lng muna..#firsttimemom #advicemommies

1st time mom question 23 weeks
1 Reply

same tayo.yung tyan ko turning 5 months pero pag busog lang sya malaki.normal yung nararamdaman lalo at mag isa plus pregnancy hormones..think positive momsh..makinig ka ng relaxing music,read books,gawin mo magpapasaya sayo ksi nararamdaman na yan ng baby mo.hope you'll feel better soon.