Giving up my hope

For those in need of meds and vitamins lalo na yung mga walang wala po sa inyo, im giving away mine. Kahit mga pampabuntis i decided na itigil na paginom. Kaya kesa itapon ko yung mga gamot, ipamigay ko na lang sa mga preggies. Kung may mgttanong na naman kung nagpapacheckup ba ako sa OB, yes of course. Kaya nga andami ko po gamot. But at this point, Im already not expecting to have a child, HONESTLY. Sound bitter but yes. At my age now of 34, im closing my heart and my doors for conceiving. Truthfully saying. Im giving up. And maybe deactivate this account later and even my facebook account. Pls do understand na lahat tayo may kanya knyang way para ayusin at gamutin ang sarili. Pkibackread nlng po ibang posts ko. Thankyou and goodluck sa inyong mga buntis.

21 Replies

Momz God Loves you He gave His only Son Jesus (John 3:16) malaki po ang pag-ibig ng Diyos sa inyo wag po mawawalan ng pag-asa hanggatay buhay po laging may pag-asa, ang Panginoon po ay laging andyan para sa atin, mgpray lang po tayo lagi..

kaya pa yan sis..ako 35 na ngka baby...nhirapan din akong mgbuntis... ..uminom ako ng INTRA sa umaga at malunggay sa gabi and syempre pray kay God....then eto na mag ti 3 months na c baby ko...try mo din walang masama...

my mom gave birth to my older sister at 36. .nwalan na din ng pag.asa kaya kinuha nila yung step brother namin para sila na mag.alaga sa kuya ko since nag.abroad ang nany. .after ilang years nabuntis na din si mom..

Virtual hug po❤️ Mahal ka ni Lord, Mommy :) In God's perfect time, magkakaroon ka din ng baby. I'll include you sa prayers, Mommy! Keep on fighting and keep the faith😊❤️❤️

mommy dont lose hope! ako nga nabuntis 34. mag 5 months na baby ko ngaun. c assunta de rossi nga 37 nabuntis pa din. kaya mommy pray lang kay god. pwede pa magbuntis gang 40.

At 34, it is still possible. I got married at 38, miscarried at 39, and pregnant again at 42. Everything is in God's perfect time. Please don't lose hope. 🙏

4y ago

Sinasabhan ko na asawa ko na mghanap na sya ng babae na walang problema at kaya sya mabigyan ng anak para naman maexperience nya talaga na maging ama kasi yung anak nya long long time ago hindi pa kami mgkakakilala at binata pa sya, hindi lumaki sa kanya at hindi nya daw alam kung alam man lang ng bata na sya ang tatay. Binibigyan ko na sya ng laya. Kahit ngayon mismo.

pahinga sis pero wag susuko😊 i can't find the right words to comfort you pero please don't give up and keep the faith. Virtual hugs sis🥰😘

kaya yan sis.. im 33 at 1st baby ko ito ^^ try nyo po ang fertility doctor kayo ni hubby :) baka po kc sya ung may problema..

Wala pong imposible.. Yung Pastora po namin, at the age of 44, nanganak pa po sya.. 🥰 Tiwala lang po sa Panginoon ❤️

mommy wag mawalan ng pagasa. .keep on going and keep on praying. .maniwala ka lng.