Thói quen của bạn khi nấu nướng thường là:

Voice your Opinion
a. Mày mò thử nghiệm các công thức nấu ăn mới trong sách hoặc các tài liệu trên mạng.
b. Suy nghĩ về công thức, tìm cách cải tiến món ăn sao cho ngày càng ngon, tốt cho sức khỏe.
c. Không tính toán trước quá kỹ, lựa chọn thực phẩm theo sở thích và hứng thú, sau đó tùy cơ chế biến.
d. Chỉ thích chế biến những món ăn truyền thống, đơn giản nhưng bổ dưỡng và phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.
e. Chọn nấu những món mang tính hỗn hợp nhiều thành phần với cách chế biến đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

700 nhiều câu trả lời

50 Các câu trả lời

cũng muốn mày mò tìm món mới nhưng mọi người trong nhà đều dập tắt hy vọng

càng đơn giản càng tốt

mày mò và chế biến

mày mò ngâm cú

k co thời gian

tự mò 😊

😊😄

😊

😀