Theo mẹ, tần suất siêu âm bao lâu là tốt?
Voice your Opinion
1 lần/1 tuần
2 lần/1 tuần
1 lần/1 tháng
2 lần/1 tháng
Đáp án khác (Vui lòng ghi rõ)

1466 nhiều câu trả lời

45 Các câu trả lời

Theo bs bây h là siêu âm 1th/lần để theo dõi nhưng theo e như z là hơi nhiều. lúc đầu mình kiển tra ok khi thấy mẹ và bé ok thì có thể dẫn ra 1,5 th hay 2 th siêu âm vẫn thì hơn. chứ bé và mẹ siêu âm bt nhưng tháng nào cũng phải đi thì vừa tốn kém lại mệt mỏi có khi còn ảnh hưởng tới bé.

tớ hạn chế lắm vì sợ sóng siêu âm ảnh hưởng. chỉ khi cần thôi

Theo lịch hẹn của bác sĩ hoặc tình trạng của mẹ và bé

tùy thai bao nhiêu tuần. Theo lịch hẹn của bác sỹ là chuẩn ạ

Phải tùy từng giai đoạn mang thai và tình hình thai nữa

Tuỳ giai đoạn. Gần sinh thì phải đi thường xuyên

theo đúng lịch khám thai của bác sĩ

Siêu âm theo các mốc thời gian!

Tuỳ vào giai đoạn mang thai

tuỳ giai đoạn mang thai