Theo bạn, có cần chăm sóc mẹ chồng như mẹ ruột không?
Voice your Opinion
a. Nếu là người khôn ngoan, muốn dung hòa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì bạn sẽ làm như thế.
b. Bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc đó.
c. Làm sao có thể đối xử như thế được, mẹ chồng là mẹ chồng và mẹ ruột là mẹ ruột. Với bạn, tất nhiên mẹ ruột quan trọng hơn rất nhiều rồi.

1090 nhiều câu trả lời

33 Các câu trả lời

quan trọng hơn là mẹ ck là 1 người như thế nào có đáng để mình chăm sóc như mẹ ruột không

Cũng phải xem đối tượng là ai nữa, điều nên làm thì vẫn phải làm cho thỏa đáng.

mẹ nào cũng là mẹ, ghét nhất gắn thêm chứ ck ở phía sau chữ mẹ á

mẹ ck mẹ ruột ai cũng là mẹ nên sẽ chăm sóc như nhau

mẹ chồng hay mẹ ruột đều đối xử tốt như nhau

Nhiều khi m thg mẹ ck hơn mẹ đẻ ý

Có lúc muốn dĩ hoà vi quý k được

Còn tuỳ thuộc từng tình huống

cho đi là nhận lại

Me nao cung la me