31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA

Baka po may Premature baby kayo pa share naman po ng journey nyo pampalakas lang po ng loob para sa baby ko salamat po #theasianparentph

31 weeks Open Cervix (4cm) sino po Premature ang baby dyan share nio naman po pampalakas ng loob TIA
48 Replies

Kumusta na kayo ng baby mo sis? Praying that everything is ok😊🙏

In Jesus name we pray. Mama Mary we love you, papa Jesus we trust in you

kaya nyo yan dear.. just have faith jesus will guide you

Ung brother ko 31 weeks din nung pinanganak, ngayon 18 yo na sya.

4y ago

Thank you po mam

Will include you and your baby in our prayers momsh❤️

we will pray for u and baby mommy be strong po mommy

prayers for you and baby mommy! dasal lang 🙏🙂

paying for you and your baby po🙏🙏🙏

sending love and prayers mommy. 🙏♥️

4y ago

thank u po mam ko

be strong momy.. pray din po.

Related Articles