Food ni baby

#theasianparentph mga momsh tanong ko lang sana ilang months po ba tlaga pwde pakainin si baby? Kasi ang dami na mag sasabe sa akin na pwde na daw cya pakainin ng cerelac ngaun mag 4months na cya. Any idea? Salamat.#advicepls #firstbaby #1stimemom #babyfirst

Food ni baby
32 Replies

As early as 5 months po pwede na pero Ang advisable po is 6 months. ?

6months po pinaka safe . matibay tibay na po ang sikmura ni baby .

pa out of topic maamsh san ka po bumili ng bracelet ni baby. thank you!

4y ago

ano po tawag dyan mommy?

6 months mo po sya pakainin ng. solid at painumin. ng. water.

ako po 5 months pinakain Kona po cerelac ok Naman po sya

4 months baby ko nuon pinakain ko na sya ng cerilac e

as recommended po 6mos c bb can be started to eat

Baby ko 5 months pa lng cya start na kumain

6 months ang advice ng mga pedia mamsh.

6mos si lo ko nung pinakain ko.

Related Articles