น้องบ้านอื่นเวลาจะได้ออกนอกบ้านน่าตาเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้น่าเดียวตลอดเลย😯

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะตื่นเต้นเป็นพิเศษค่ะ และก็โบกมือบ๊ายบาย ตอนนี้10เดือนแล้วค่ะ

น่ารักจังเลยลูก หน้าตาจริงจังมาก 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍 เป็นเด็กหน้าเดียวค่ะ เป็นแบบนี้ทุกอารมณ์😊