Sữa mẹ và sữa công thức loại nào tốt hơn?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Có mẹ nào ở đây join mấy hội nuôi con bằng sữa mẹ k ạ? bữa e chỉ trót hỏi nếu có bệnh cần đtri, bắt buộc phải cai sữa thì dùng sct dc k, thế mà bị nói k ra 1 cái gì, kêu là phải vắt sữa ra trữ, k thì xin sữa mẹ này nọ. đọc cmt xong e choáng luôn, cảm thấy m như là 1 tội đồ vì đã cho con uống sữa ngoài ý. E sai thật à các chị?

Sữa mẹ và sữa công thức loại nào tốt hơn?
6 Các câu trả lời

Nếu mà giờ cho vote giữa sữa mẹ và sữa công thức cái nào tốt hơn thì 100% sẽ là sữa mẹ vì lợi ích thì ai cũng biết rồi nên mẹ nào chả mong dc thực hiện đúng thiên chức là cho con bú trọn vẹn nguồn dd từ cơ thể m. Nhưng các bsi cũng chẳng cuồng tin giống như các má trong mấy cái nhóm đó, lúc nào cũng sống chết phải dùng 100% sữa mẹ nuôi con. Trong những tr,h bất đắc dĩ thì vẫn phải có giải pháp thay thế chính là sct chứ. nuôi bộ còn vất vả, tốn kém hơn nhưng k có nghĩa là các bé k thể ptrien toàn diện và khỏe mạnh dc. Thôi tốt nhất mom nên out ra đi cho khỏi đau đầu

Ui !!! Sữa mẹ là sữa tốt nhất nhưng nếu vì lý do nào đó mẹ không thể cho bú vẫn dùng sữa cthuc được mà! Những ý kiến tiêu cực mom cứ để nó tiêu tan đi nè , không sau đâu ! Làm mẹ ai chẳng muốn những gì tốt nhất cho con ! Mẹ cứ yên tâm đều trị, và cho bé dùng sct nhé !

ủa?@@ hội nào lạ lùng vậy m? hơi đâu nghe mấy ng đó m ơi. mình nuôi con bằng sct nè, ai nói j đâu. dám nói là dám nge mình chửi lại à 😌 nuôi con bằng sữa mẹ hay sct đều ko hề có tội. Một người mẹ để con đói đến độ khóc la thì mới là có tội m ạ

Người mẹ nào cũng đều muốn tốt cho con, đều muốn cho con ăn sữa mẹ. Nhưng nếu mẹ có bệnh cần điều trị thì thay cho con bằng sữa công thức không sao cả. Vừa đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ cả con.

Tuỳ vào sức khỏe của mom. Nếu mom ko khỏe bé uống sữa mẹ cũng ko tốt. Nên ko phải lúc nào uống sữa mẹ cũng là tốt nhất. Chúc mom và bé khoẻ mạnh

hội nào xàm dữ á,mom hơi đâu nghe mấy người đó nói.mình cũng cho con vừa uống sữa mẹ vừa sữa ct đây.miễn con khỏe mạnh đc rồi mom