Sữa dành cho bà bầu 3 tháng cuối

#thamkhảo #cmtưvấn Có loại sữa bầu nào nhạt, mát, dễ uống mà vào con chứ đừng vào mẹ k cm ơi? Sữa nội cũng dc k cần nhập khẩu đắt tiền j đâu. Tấm thân e tăng thêm cả yến thịt rồi mà từ tuần 30 đến giờ bé e chẳng tăng thêm mấy. Mới 32w mà Bánh nhau đã canxj hóa độ 1 thì có sớm quá k ạ?

Sữa dành cho bà bầu 3 tháng cuối
14 Các câu trả lời

32w canxi hóa độ 1 là bthuong mom, con vẫn hấp thu dc dinh dưỡng qua nhau. Còn các loại sữa tốt cho bà bầu 3 tháng cuối thì có nhiều nhưng nếu mom thích vị nhạt, mát mà vẫn đủ chất, dễ hấp thu, giảm táo bón thì có thể thử qua Nutricare MetaMom xem. Hộp 900gr là 300k. Egai m cũng uống loại này trong 3m cuối đến tận lúc sau sinh thấy khen lắm

Sữa tốt cho bà bầu 3 tháng cuối thì nhiều loại lắm nhưng để vào mẹ ko vào con thì mh thấy tùy cơ địa nữa mom. Ko biết mom có ngén mùi ko, mh thì uống của Anmum Materna, sữa có 2 vị socola vs vani. Sữa ngọt, béo và thơm. Cả thai kì mh tăng 7kg, bé thì tăng mỗi tuần. Sữa có đủ các chất như DHA, canxi, sắt, chất xơ, Vitamin, folate…

trong bụng mà cười kìa,thấy ghét hok.mình tuần 33 lên 1kg mà vào con hết.mẹ k lên ký nào Ý chứ

32w mới độ 1 thì k sớm đâu nha m.. m uống sữa tươi k đường, sữa hạt cũng đc nè..

m uống stkd đi vào con mà k vào mẹ. còn canxi hóa độ 1 thì k vấn đề gì đâu

e uống sữa tươi k đường k nè mom vào con nhiều chứ e k lên kí nhiêu hết á

Mình thì không uống sữa bầu luôn, toàn uống stkđ

mình cũng muốn tìm hiểu về sp vào con k vào mẹ

mom uống sữa tươi k đường đi vào con k nè

mh toàn uống sữa tươi không đường