Mình bầu mới đi siêu âm về bác sĩ bảo có khả năng thử lên que cũng không chắc là có thai...là sao ạ.

Thai mình còn nhỏ chưa thấy được...

Mình bầu mới đi siêu âm về bác sĩ bảo có khả năng thử lên que cũng không chắc là có thai...là sao ạ.
3 Các câu trả lời

đấy là những trường hợp mang thai giả do tâm lý, do uống thuốc.... làm tăng nồng độ hcg trong nước tiểu nên thử nó lên 2v mà ko có thai m. M cứ chờ thêm ít ngày nữa rồi siêu âm lại xem

thứ lên 2 vach nhưng mới có siêu âm chưa thấy đâu mom, mom chờ 2-3w siêu âm lại , bác sĩ gì nói vô duyên

chờ thêm 3 tuần nữa đi khám nơi khác đi mom

3y ago

thôi khám chỗ khác đi, bs nữ í