Thai em 12w5d đi sa bác sĩ bảo giống bố v là bầu con trai đúng không các mom

Thai em 12w5d đi sa bác sĩ bảo giống bố v là bầu con trai đúng không các mom#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến #chia_sẻ_kinh_nghiệm #Tâm_sự_mẹ_bầu

Thai em 12w5d đi sa bác sĩ bảo giống bố v là bầu con trai đúng không các mom
18 Các câu trả lời

Tầm 12w vẫn chưa chuẩn lắm ý ạh . Hôm nhà e 12w con gái giờ 30w hỏi lại để sắm đồ bác lại bảo con trai

11mo ago

mình đợt 2 tháng siêu âm bs bảo gái 22w siêu âm lai cũng bảo gái nhưng mình vẫn lo giờ 29w chưa đi siêu âm lại

tui 12 tuần sa còn kêu nhìn cái chim nè. đến 16 tuần kêu con gái kkk nên là dễ nhầm lắm

mình 12tuần bs nói giống bố đến 16t bs nói giống mẹ đến 22tuần giống mẹ luôn hihj

11mo ago

xin vía cô công chúa muộn nha mom

Nhưng cũng có thể nhầm. Thường 16w mới chính xác

chúc mừng mom nha,giống bố là trai rồi

Giống bố là con trai rồi mom

chúc mừng bạn nha

Đúng rồi nhé mom

Đúng rồi m à

đúng r mom nha