Ăn gì để thai mau lớn?

Thai e đc 30w hơn r mà bé chỉ mới 1,7kg, e bị thiếu máu, mom nào biết cách ăn vào con cho bé mau lên cân hg ạ#Tâm_sự_mẹ_bầu #lầnđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

Cân nặng trung bình của thai 30 tuần là 1.396 kg. Chiều dài từ đầu đến mông trong khoảng 40.5 cm. Chiều dài xương đùi khoảng 56mm. Mom quan tâm phát triển chiều cao cho con ngay từ trong bụng mẹ thì nhắn mình để nhận được tư vấn và liệu trình miễn phí ạ.

30w hơn mà cố định bao nhiu mới đc mom ạk, chứ như 30w hơn mà 1,7kg là bé to rồi có nhỏ đâu mà mom muốn bé lớn nữa ạk

Bé vượt chuẩn nặng r đó m, thiếu máu m ăn các loại thịt đỏ,ngũ cốc, rau xanh đậm, uống bổ sung thêm sắt

ổn r mom ơi..hồi e 30t bé 1.5kg mà giờ gần sinh 3.5kg nè lo k sinh đk nè

giờ mom ăn trứng lộn với uống sữa tươi không đường nhé

Mom uống sữa tươi không đường mom nhé

trứng lộn, thịt, sữa hoa quả nè mom

mình 32w 1kg8 BS bảo to hạn chế ăn lại

11mo ago

Bác sĩ chổ e kêu 7tháng mà bé có 1,7kg là bé bị suy😢 làm lo gần chết

30w 1,7kg còn nhỏ nữa hả mon

11mo ago

phải bt là cố định 30w mấy này hay 30w mấy tuần nữa mom, chứ phỏng như mom kia thì chịu