Thai quá ngày dự sinh có nguy hiểm không?
Voice your Opinion
Ảnh hưởng nhiều đến nhịp tim thai nhi, tổn thương hệ thần kinh, gây thiểu năng hệ thần kinh vận động
Em bé chào đời bị suy dinh dưỡng
Thai nhi có thể bị tử vong trong quá trình chuyển dạ
Sau sinh phải nằm viện nhiều ngày và dễ để lại nhiều biến chứng
Khác, xin vui lòng ghi rõ dưới comment

1022 nhiều câu trả lời

31 Các câu trả lời

A. Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

có nhiều nguy hiểm: nước ối ít, đục-> ảnh hưởng đến phổi, khó sinh, ngạt thai,...

tuy tung be. be nha chị minh qua ngay sinh 5ngày ma sinh ra bt thong minh lm

cũng sẽ có tùy mức độ

Nói chung là nguy hiểm

Tuỳ từng mức độ.

Ảnh hưởng tới bé

42w nguy cơ rất cao

tùy mức độ

Có khả năng