thai 39w

Thai 39w chưa có dấu hiệu sanh chưa mở phân nào liệu có đẻ mổ không các mom em lo qua

68 Các câu trả lời

39w4d chỉ thấy đau mu đau háng đau lưng khủng khiếp kg pít có nên đi viện kg nữa

2y ago

em CŨG vậy . đau khó chịu. thèm 1 cơn đau đẻ.

mấy mom ơi có nên mổ chủ động ko e 39t2ngay mà bs nói đầu bé tO hơn xương chậu

3y ago

nghe theo bác sĩ nè mom

quá 40t k có gì hả lo, ch đến ngày mà lo chi cho sớm v, 1 ngày trong bung bằng cả tuần ở ngoài

mình 39t4ngay rồi cũng ko có dấu hiệu gì nên mình xin mổ chủ động luon

Chưa đến ngày sinh mà mom, mà đẻ mổ hay sinh thường là do bs chỉ định chứ mom

Mình 39w3d rồi vẫn chưa có dấu hiệu gì mà cách ngày dự sinh có 4d nữa à

Mình cũng 39w đây bong nút nhầy với ra máu báo rồi chưa đau bụng chưa mở phân nào

2y ago

rồi mom có đi viện k ạ

m cug 49w 4ngay r ma chua thay gi het ln co mom nao mat mieg chuc e di

mình cũng 39w 4 ngày rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu sanh luôn nè

đến bệnh viện đi bạn, mình tập đầu 40 tuần vẫn đẻ thường nha