Hi po. First time Mom here. Ano po magandang music for my baby?

3 Replies

Sa akin po, I introduced a variety of genre.. Hihihi, minsan pinapatugtug ko instrumental, minsan disney, lullabies then minsan praise and worship songs. Inclined po kasi kami ng husband ko sa music, drummer yung husband ko, ako naman guitar, so paminsan2 nag gui-guitar ako tinutugtan ko anak ko.. I believe po kasi na you can always train your child inside parang shineshape muna.

Mga lullaby. Pero ako kasi more on kpop songs ako hahaha ewan koba mas umiindak baby ko sa loob eh 😆

Mozart for baby 😁