#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?

#TeamJune at #TeamJuly, Malapit nang dumating si baby! Ano na ang mga nararamdaman ninyo? May mga pangamba ba kayo? Kamustahin ang teammates ninyo at i-share dito ang mga saloobin ninyo?

#TeamJune & #TeamJuly: Kamusta na kayo?
201 Replies

Team july! Hirap na matulog at nasakit na balakang plus ang bigat na haha

Team April🙏🏻🥰 Sana normal and safe delivery and healthy baby🎀

2 weeks and 3 days nlang po.😇 Excited na akong makita si Baby Boy.😍

Team July pero sabi nila baka end of June since panganay daw. 😊 #FirstTimeMom

4y ago

alam muna po gender

Team june here🥰 5 months na baby sobrang likot sa tummy ko hihihi💕

Aku din July im 34 weeks&1 day, cant wait for my baby girl❤

team april.. excited sna mksraos kmi Ni BBY Ng maaus🙏🙏🙏🙏

teamjuly praying for healthy baby and safe and normal delivery 🥰

39 weeks and 4 days wala pa din ako nararamdaman na pain.

Were so excited and we cant wait to see our beautiful callie🥰