Team Sept.

Team sept jan, ilan cm n kayo mga momsh? Ako 2 cm palang, 37 weeks na ko.#1stimemom #firstbaby

32 Replies

keep your body moving po..walk walk walk ..makakatulong po sa inyo.. Stay safe

kka ie q lng khapon close p cervix q tsaka mdyo mtaas p c bby 38weeks and 2 days.

37weeks din ako Kaso di ko alam ilang cm ako huhue walang mapag check upan

36weeks and 4days no cm😔 pero na tigas minsan tapos magalaw c baby

35 weeks and 5 days 3cm na kaya bed rest ako para di ma-preterm.

ano po nararamdaman nyu mga mommies kapag 1cm kana thanks po

36 weeks and 6 days . 2cm na ako kahapon last na ie sa akin

38 weeks and 1 day 1cm palang chineck up ako last week.

37weeks and 6days na me may unti2 discharge na rin aq

diko pa alam saken mommy sept 1 ba sched ko ng i.e