Working pregnant mommas

Hello Team October! Kamusta kayo? May mga nagwowork pa ba sainyo na nagcocommute? Kelan nyo po balak magleave? Hehehe. Thank you! 🤍

11 Replies

hi mii 2 days lang ako nakabalik ng work nung nalaman ko na preggy ako. nag spotting ako nung bumalik at nacerclage. nagusap kame ng husband ko na babalik na lang after manganak at maternity leave. nagpaalam na lang ako sa work ko na di na muna babalik. rainbow baby ko din kase ito. i lost my 1st baby medyo traumatic at ayaw na namin maulit.

Oct 5 EDD ko pero feeling ko September pa lang manganganak na ko maaga kasi manganak kapag May GDM na katulad ko pero hanggang ngayon di pa rin ako nakakapagdecide kung kelan ba ko dapat mag File ng Leave dun kasi sa panganay ko nagwowork ako hanggang sa manganak ako 🤣

Hi, First time mom here EDD ko Oct 29 pero end of September On leave na ako. Hirap mag commute tapos kasi ramdam mo ng bumibigat ang katawan at tiyan hehe. Tapos office nag wwork mag hapon nakaupo sakit sa balakang nag cramps na rin ng sobra hehe

ako po working sa Callcenter. Graveyard pero mabuti at naka Work from Home ako. EDD ko po is end of october or 1st week of November. Rigjt now hindi ko pa alam kelan ako mag file ng maternity lrave since WFH naman.

me maagang nag leave 😅 sabi kase utz ko nag cocontract matres ko which is sobrang tagtag ko at dapat ipahinga ko nalang daw kase 6months nako now mababa na talaga tyan ko

1y ago

hndi po pero ayon dun sa sonologist ng pamangkin ko wlaang ganung findings diko kase sure kung radiologist or ob lang talaga yung nag utz kase libre lang po sya sa lying in ng midwife ko

Hi mi, oct 6 edd ko pero magleave nko sept palang to make sure magiging ok paglabas ni baby..medyo ramdam ko na din back pain lalo na maghapon nakaupo

yes mamsh.. balak ko mga 2nd week of sept kung keri pa.. oo medyo pahirap na mag commute since bumibigat na ang baby and ako hehe..

Hi mamsh! Oct 8 edd ko, pero end of august magleave na ako. Need na magfocus kay baby 😊

Edd ko po oct.17.. balak ko sept. Last week leave ko. At still commute 😏😇

Oct 1 EDD ko, end week of Sept ako magleave, wfh naman. ☺️