37 weeks

TEAM AUGUST, excited mommy here🖐️❤️ kapag naglabor na po ba bago kumain ng pineapple? or pwede na po sa ganitong stage? yung magpaopen ng cervix

37 weeks
46 Replies

Yes po pwede na kayo kumain considered as full term naman na ang 37weeks :)

Good luck mga momies team august din me, August 30 Edd ko so excited,

Pwede na po kayo kumain, mas maganda po kapag fresh pineapple 😊

@Daianalyn Baliwag ouh2 momsh hahaha para tuloy ako ni rayuma.

August 18 here sana makaraos tayu ng maayus. 😇😇😇

August 19😍 Sumasakit na puson q at may tumutusok tusok sa pempem q

4y ago

gumgaw po ng daanan c bab normal lang daw po un, kapg nagkaroon daw po tau ng discharge with love ibig sabhin monopen cervix na sya

Aug 16 sakin ❤️❤️ goodluck satin mga mommy 🥰🥰🥰

4y ago

Same tau aug 16 din ako..good luck satin..

Team August here. Nag pineapple na din ako at papaya.

August 11😇38 weeks 3-4 cm. Goodluck sa atin momsh😊

4y ago

Sana nga mka raos na😊

Para saan po ba ang pineapple? Aug 8 due ko wala parin

4y ago

Nakakatulong daw yun sis pag papa open ng Cervix mo. Samahan mona din ng squats 😊