GROUPCHAT

tara mga TEAM AUGUST gawa tayo groupchat.. para meron tayong kamustahan at share thoughts.. comment nio po fb nio.. #teamaugust #august15edd

GROUPCHAT
363 Replies

pa sali po pa add nlang po ako sa fb ping Espinili thank you po

pasali po ako August 15 duadate kO po salamaT anD god bless po 😇

Pa add din po😊thank you https://www.facebook.com/mariya.lab.dabe

Pwede po mag join? Aug 5 EDD Inah Dela Cruz-Lobrido name ko po

Pa add po. Edd: Aug 24 Fb Name: Jennelyn Maghupoy 😊 thank you

princess montemayor salvacion po name ko sa fb EDD: AUGUST 20,2021

Edd :August 26 2021 Fb: Jeza Estorpe Pa add po ako mam ..Thank You

ako sis sali ako sa gc ken jane sabado pacubas name ko sa fb

Sharon Rose Tugade adlaon po name ko sa fb..pa add pls🙂♥️

edd: august 10 fb: pristeen arcena serrano javier pa add po ako