GROUPCHAT

tara mga TEAM AUGUST gawa tayo groupchat.. para meron tayong kamustahan at share thoughts.. comment nio po fb nio.. #teamaugust #august15edd

GROUPCHAT
363 Replies

FB christine Joy Gaton- Celeste 1st time mom.. due is on Aug. 1, 2021

August 9. pajoin po momshie. Hazel Ann Templonuevo Turno po fb name ko. Tia! 😇

pajoin momsh. aug 17 edd jieselle bosi cuntapay fb ko. thanks momsh

pa join po angel gheo fb name . august 9 po ang duedate hehehe

EDD: Aug 8, 2021 Pa add po ako: Cherie Mae Montefalcon Thank you po

Pwede po na ko dyan? Based sa LMP ko August 28 ang edd ko. Pero sa trans v Sept. 1 😅

3y ago

cge momsh

Fb Christine Santos Austria 😁 August 28 po ☺️ pa add po #firsttimemom

Joelyn Pialan Cardenas. EDD: Aug. 27, 2021 Thank you po 🤗

PA join po.. August 27 EDD ko.. Marjorie Padilla Arisgado name ko sa FB ty

Pa'join, Mamsh. Aug30 EDD. Fb name: itskatecamille Thankyouuu.

3y ago

August 8 po😇