Chia sẽ câu nói yêu thích

#TAPquote Chắc có lẽ câu nói yêu thích nhất của tôi là "Mình vì mọi người, mọi người vì mình".😁 Và tôi luôn ghi nhớ mãi trong tôi mình làm mọi việc như thế nào mình cũng sẽ nghĩ cho người khác, vì chỉ có làm đúng với lương tâm phẩm chất tốt sẽ được nhiều niềm vui và sự trân trọng tôn trọng giữa người với người, mình không nên vì chính bản thân mình mà mình luôn nghĩ cho mọi người nhiều hơn. Ví dụ như buôn bán không gian lận và như mình giúp đỡ một ai đó lúc họ khó khăn hoặc lúc gặp hoạn nạn thì một ngày nào đó họ sẽ giúp đỡ lại cho mình với những việc khác thì sao hoặc giả ta sẽ gặp được phước số người khác cũng sẽ giúp đở cho ta. Trong cuộc sống này đâu biết trước được điều gì đang và sắp xảy ra cho chúng ta. Bởi thế nếu cho đi thì sẽ nhận lại, mình tốt với mọi người , mình vì mọi người , mọi người sẽ vì mình, tình cảm mỗi người sẽ luôn hiện hữu càng bền lâu càng thấm thía và có sự tôn trọng.🍀🙂 Như hiện tại tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp, mọi nơi mọi người đang gặp khó khăn khổ cực, không có rau sạch để ăn, không mua được lương thực thực phẩm để dùng. Thì đâu đó còn có những mạnh thường quân những người tốt việc tốt những tấm lòng tốt giúp đỡ cho nhau với những chuyến xe từ thiện họ đi phát rau cho mọi người dùng, với những quầy rau 0Đ. Nào là các anh quân đội hổ trợ dân đi chợ hộ cho từng nhà. Như vậy cũng cảm thấy ấm lòng, các anh đi chợ hộ vì mọi người vì mọi nhà, thì mọi người cũng sẽ vì mọi người vì các anh thực hiện tốt chỉ thị 16 việc giãn cách xã hội để đẩy lùi covid. "Mình vì mọi người, mọi người vì mình " cảm thấy tình người luôn hiện hữu, cầu mong covid qua nhanh để trả lại cuộc sống bình yên nhộn nhịp cho mọi người.🙏🙏🙏🙏🙏🙏🍀😁🙂

53 Các câu trả lời

yeah! ❤️ mấy hôm đọc được mặt xấu của một số người mà em buồn quá luôn, vụ lấy luôn atm oxy và bán lại với giá đắt, vs vụ bom hàng khi nhờ các ac tuyến đầu mua hộ hàng.

👍 like những xã hội này có nhiều kẻ kiểu "mọi người phải vì mình" thôi chứ họ ko vì mn đâu 😂

3y ago

bởi vậy cũng còn khổ chứ mấy ai được như câu nói đó thì thiên hạ thái bình bà ạ ko có tội phạm 😢

có những người tự coi mình là "Cái rốn của vũ trụ "

Like cho mom, cộng đồng đang rất cần chúng ta

Câu này còn đúng với Tap nữa nè hihi

mình nghĩ cho họ nhưng họ thì k

3y ago

tâm mình làm đúng là dc m à

♥️♥️♥️

❤️ like nhé m

♥️♥️♥️

Like ❤️❤️