Quà về quà về

#TAPquatang Phần thưởng biggame tiktok về kịp trước tết, nhanh đến nỗi a shipper gọi ra nhận hàng mà em vẫn ngơ ngác k biết quà gì luôn ạ. Cảm ơn đội ngũ của Tap ❤

Quà về quà về
36 Các câu trả lời

chúc mừng m. T cũng mơ ước sắm được nồi chiên không dầu của tap mà mãi không được. Các m thật sự tài năng lắm luôn.

ù ôi quà xin vậy luôn hà mom, thích vậy. sao để nhận được quà vậy mom?

hình như cả 2 lần tik tok đều được nồi chiên thì phải Chúc mừng m nha

chúc mừng m , đẹp quá , e cũng ước được 1 cái vậy gê

Tuyệt quá. Quà sịn qus. Chúc mừng mom nhé

chúc mừng m.. sáng hẳn cả góc bếp ❤

mom là nhất rồi nhé! chúc mừng mom

ù uôi thích quá, chúc mừng mom nha

cảm ơn tất cả các mom nhé🥰

xịn xò quá nè, e cũng ao ước