Tôm chiên giòn

#TAPmonan ⁠⁠ 🦐🦐Tôm & Rau Củ Chiên Giòn 🧅🍠🌿 Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu - Tôm sú nhỏ bóc vỏ, bỏ đầu trừ lại phần đuôi - Hành tây cắt khoanh tròn - Lá ngải cứu ngắt lấy ngọn - Có thể thêm khoai tây/ khoai lang/ cà tím cắt miếng tùy thích. - Gói bột chiên giòn (gói aji quick màu xanh nha các bạn) - Tương ớt với Xốt Mayonaise trộn với nhau để chấm Bước 2: Pha bột - Pha gói bột chiên giòn với nước theo hướng dẫn 👉Thấy trạng thái bột pha sánh sệt là ok👌 Bước 4: Chiên giòn😉 - Cầm giữ phần đuôi Tôm nhúng zô bột đã pha, thả từ từ từng con một, hạn chế dùng đũa khuấy đảo khi phần vỏ chưa cứng nhá. Khi thấy tôm nổi màu vàng rơm là ok. Lần lượt tương tự sẽ chiên phần rau củ. - Các mẹ lưu ý có thể thay ngải cứu bằng tía tô, nấm kim,... các loại rau các bạn nhỏ khó ăn mà đem chiên giòn bằng cách này là các bạn nhỏ ăn hết, đỡ lo thiếu rau .

Tôm chiên giòn
18 Các câu trả lời

xĩu ngang đỡ dậy xĩu dọc 😭😭😭😭 này quết tương ớt ăn vã ngon vãi mèo luônnnnn 😭😭😭😭

trồi ôi, sao cứ giờ e vào lướt ad là các mom up đồ ăn quá trời vậy 😭😭😭

đẹp quá mom ạ, chắc phải thử mới được

mới ăn cơm xong, lại thấy thèm 😋

Ui trông hấp dẫn quá mom ơi

Chồ ôi vưaf ngon vừa đẹp

tôm thì ngon nhức cái lách

wow, hấp dẫn quá mom 🤩

hấp dẫn quá..🤤🤤

ngon quá mom ơi 🤤