Món con zai thích mẹ sẽ làm

#tapmonan BÁNH QUY BƠ *Nguyên liệu : 200g bột mì 190g bơ lạt 100g đường 1 lòng trắng trứng *cách làm: Cho bột mì, bơ lạt, đường và lòng trắng trứng vào tô to rồi dùng máy đánh trứng đánh bông lên rồi cho hỗn hợp nguyên liệu vào túi nặn kem để tạo thành hình bánh. Sau khi tọa hình bánh xong cho vào lò nướng ở nhiệt độ phòng 20 phút là xong. Có mon nào muốn tự tay mình làm bánh cho con ăn cho đảm bảo thì chúc mon thành công

Món con zai thích mẹ sẽ làm
48 Các câu trả lời

Nhìn giống hệt bánh ngta bán. M tạo hình khéo ghê. Mà nghe qua có vẻ dễ làm

4y ago

Ồ 😍

thấy mấy m làm bánh cũng mún làm ghê, mà k khéo mấy vụ này

bà khéo tay thế 🤤🤤🤤 ngon quá. Tui dở nấu ăn lắm 😂

ngon quá tui còn thic món này huống chi là bọn nhỏ 😋

Dùng lò vi sóng nướng kb dc k mom ha? Nhìn bánh ngon quá

bé nhà mình 5 tuổi khoái món bánh này lém cơ

Ui mom làm bánh xinh mà trông ngon quá😋😋

nhìn cứ thèm dịch dã món gì cũng thèm

Nướng ở nhiệt độ bao nhiêu cơ ạ

ngon mà nhà k có lò nướng 😅😅