Tanz Cleansing คลีนซิ่งออยอุ่น ไม่ง้อสำลี ไม่ต้องซ้ำโฟม ขวดเดียวจบ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย คนท้องก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว

Tanz Cleansing สารสกัดนำเข้า จาก อเมริกา🇺🇸 สูตรอ่อนโยนมาก คนขี้แพ้ ใช้ได้ ไม่ง้อสำลี ไม่สูญเสียความชุ่มชื้น หน้าไม่สากกก ตอนใช้ให้ความรู้สึกอุ่นๆหน้า เพื่อเปิดรูขุมขน ทำให้ชำระล้างสิ่งสกปรก ได้ดีกว่ายี่ห้ออื่น ล้างสะอาด ใสเงาเป็นกระจก Nano Lab Cellular cleansing oil ( ออยล์อุ่น ) ศาสตร์ใหม่ แห่งการล้างหน้า 1 Step ได้ถึง 2 ไม่ง้อสำลี ไม่ง้อโฟมล้างหน้า สะดุ้งผิวให้สดชื่น ให้ผิวได้หายใจเต็มที่ ตอนนอน Detox สิ่งสกปรก สารเคมี ✨สนใจติดต่อสอบถาม✨ Line : 0646438768 Tel : 0646438768 #รับตัวแทนจำหนาย

Tanz Cleansing คลีนซิ่งออยอุ่น ไม่ง้อสำลี ไม่ต้องซ้ำโฟม ขวดเดียวจบ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย คนท้องก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว
2 ตอบกลับ

สนใจคะ

3y ago

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Line : 0646438768 หรือกดลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ https://line.me/ti/p/-PwjQB49ah

🙃