Acid reflux

Tanung lang mga mi 32 weeks na ko and 6 days po normal lang ba na may acid reflux anu po kaya pwede kong gawin at kainin para humupa sia lagi kase na atake kapag gabi Pasagot namn ako mga mi lalo sa pwede iremedyo hirap na talaga ko salamat#1stimemom

Acid reflux
5 Replies

Tapos inom ka ng mainit na tubig para kumalma sikmura mo, Kada sasakit sikmura ko kakain lang ako marshmallow hanggang ngayon hindi na sumasakit sikmura ko. baka umepekto sayo kasi ganun lang ginawa ko.

2y ago

effective po sobra salamat po

di na dn ako nakakatulog kapag gabi ung sakit ng sikmura ko umaabot na hanggy likod gusto ko man sumuka ayaw lumabas?

After kumain wag po muna agad humiga, much better na mag lakad lakad ng konti para maka iwas sa acid reflux.

2y ago

salamat po sa inyo

marshmalow po sobrang effective wla pang minutes wla na

2y ago

super effective po sia thank u po

Try mo marshmallow mi

2y ago

na try ko na po mi salamat po super effective po talaga sia