Baby movements anterior placenta 23 weeks pregnant

Tanung ko lang po normal lang ba na my times o 1 night na tahimik at walang galaw si baby sa loob? Napansin ko kasi active baby ko sa gabi every night yun then gagalaw din siya sa umaga gigisingin ako sign na need ko na kumaen pero sign kagabi hindi ko sya maramdaman nag woworried lang ako 🥺#worriedmomhere #23weekspreggo

1 Reply

you can monitor fetal movement after eating. i monitor fetal movement using kick counter dito sa app. after lunch and dinner, dahil mas active ang baby during those times. kapag ok, hindi ako magwoworry sa ibang oras.