2/ 3 cm ??

Tanong lng po mga mamsh 2 to 3 cm n ako ngaun..nagpunta po ako ngaun s ob ko kc may lumalabas sakin n mucus plug..pag cm nya sakin 2 to 3 cm n ako..pero sabi bka daw abutin pa ako hanggang bukas pa..kayo mga mamsh at s nakaranas n ganitong cm.nanganak po ba agad kayo..?? #advicepls

18 Replies

magkakaiba dw e ... may iba days pa... ung iba after discharge maya maya labor na... sana all😢

nung ako rin momsh pinauwi kasi 2cm palang. inabot pako ng 2 days labor bago nanganak

As per my OB qng mucus plug plng wag muna pnta sa hospital, mga 5cm daw saka pmunta

nakaraos n po ako mga mamsh salamat s panginoon nakaraos n ako

4y ago

Congratulations po 😇

still stock skin...I fell the pain pero ayaw pa din lumabas baby ko.hehehe

4y ago

maligo kaya kayo ng pool or dagat momi, the day b4 ako nanganak naligo pa kami ng dagat. kakalangoy ko siguro kya nag open cervix ko tpos pgkahapon nun ngpacheck up ako my nilagay din si ob sa pempem ko. madaling araw nun nanganak nko..

Ilang cm po ba dapat bago manganak?

4y ago

10 cm po ang fully dilated

iba2x po yan my

👣🤗

Post reply imageGIF