2 times Tvs no baby found

Hi tanong lng po. Ano po ang mangyayari kapag wala pa ring baby sa tiyan, pangalawang tvs q na po. Dalawa kasi matres q yung isa may gestational sac wala pa rin yok sac tas dinudugo din ako 😔 sabi baka early pregnancy ako mag 2 months na tiyan q this month

1 Reply

ganyan po yung sakin last year .. umabot din po ng 2 months tiyan ko pero wala nabuong baby .. hanggang sa nag declare na po oby ko na . iraspa nako or iinuman ko ng gamot para lumabas na lahat

5mo ago

hind po nag tuloy baby ko ..