Di ko pa ramdam ang galaw ni baby sa tiyan ko🥺

tanong lng mga mommy, 19 week & 4 days na tiyan ko pero wala pa akong naramdaman na galaw niya🥺 pitik lang minsan nararamdaman ko last visit ko sa OB ko okay naman heartbt niya🥺 pero bat ganun, first baby ko po to pero pitik lang talaga nararamdaman ko o napapansin ko🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Wag mo po madaliin si baby momshie, iba-iba po pag dedevelope ni baby, siguro kapag gulagalaw sya hndi mo napapansin, baka may ginagawa ka habang gumagalaw sya, try mo po mag chocolate para feel mo likot nya 4months kasi alam ko medyo maligalig na si baby sa tummy pero depende parin po talaga sa baby natin baka mahinhin lang si baby hehe

2y ago

Hehe ganyan din po ako sa first baby ko, nababahala ako kapag hndi ko sya nafifeel kahit pitik lang, kahit naman ngayon, hndi po talaga natin maiwasan ang mag worried sa baby naten sa tumb kasi hndi naten sila nakikita, nakimiramdam lang tayo ❤️

Baka anterior placenta ka sis

2y ago

Hnd nmn po.pag kc anterior placenta nsa harapan ang placenta nya kaya nakahrang s hrapan ng tyan nyo kaya pg nglikot ang baby hnd nyo ma feel kc ung placenta natatamaan unlike pg posterior nsa likod nya nsa wall ng matres kaya wlang harang pg nglilikot ,tama kaaagd ang tyan