Hello mga mi!

Tanong lang po sana ako, kung ano early signs of pregnancy na symptoms niyo? ehe thanks mi! #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

26 Replies

delay ang dalaw mi, ska msakit ang balakang at dibdib😊 pero pg katapos nun waley na. thanks god at hndi ako maselang ngbuntis. 8 months na tummy ko ngaun😊

ako noon. iba ang cramps ko pero wala naman regla.. tapos inaantok tas iyakin.. ngbwait ako ng 2 weeks bago ng pt and yes preggy ako.. 10weeks na kami ni baby

sakin mi sore boobs tapos sobrang sakit ng balakang similar pag magkaka mens ka na pero walang sakit ng puson tapos parang pagod na pagod ako

ako bukod sa hnd na niregla, wala tlg kahit anung naramdaman na kakaiba. 11 weeks na pala ako preggy nung time na nagpacheck up ultrasound ako.

akin sis. kala q mgkkaron n ako. lagi akong pagod, tas sumakit balakang at breast. un pala buntit na hehw

ako naman delay ako ng 1 week, lagi masakit puson ko, laging pagod,masakit na suso, laging nag susuka.

sore boobs and super tired all the time. then delayed menstruation since regular ako datnan.

Masakit ung nipples pag nadadali. At syempre po ung regla na nagmiss. Hahaha.

delay tas masakit yung boobs at balakang pag naglalakad ng sobra

Mild cramps, Missed period, Sore boobs, Sleepy all the time