Sino Po Dito nakaranas na may plema SI baby ano Po gamot pwede sa kanya one month old pa lang siya

Tanong lang Po mga Mamsh ano Po gamot para sa plema Ng baby ,may plema Po Kase SI baby one month pa lang Po siya ,Hinde Naman nasipon #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Huwag mag self medicate or basta sumunod sa sasabihin online. iba iba ang mga bata. mas mabuting magpunta sa pedia o health center para safety ng baby.