25weeks and 4 days pregnant

Tanong lang po... ano pa po kaya pinaka posible paraan para umikot na si baby, nagpaultra sound kasi ako nung nov 10.. lumabas ay breech position, sobrang likot naman po niya ngayon #pleasehelp #advicepls

3 Replies

maaga pa mi. malaki pa chance umikot. at 27 weeks suhi din si baby ko. pagdating ko ng 30 weeks naka cephalic na. music lang sa may bandang puson and kausapin lagi si baby.

sakin po is patugtug ng music sa may bandang puson o flashlight

iikot pa po yan ganuan sakin dati