Philhealth

tanong lang mga Mii... makaka avail poba ko ng maternity benfits sa philhealth. resign po ako nitong Jan tpos pina voluntary kopo philhealth ko nitong May at nahulugan ko lng po ng May and June.. ilang months po kaya dpat hulugan? Jan 2024 po EDD ko #ftm21weekspreggy

3 Replies

as per philhealth basta may latest na hulog. if manganak ka next year kahit 2023 pa hulog mo macocovered po nila ang bill niyo. CS mom here sa 1st child ko 2020 and nitong august 25. zero balance ako pero bill ko sa una 50k at sa pangalawa 25k.

1y ago

ako resign din sa employer ko ng june tapos yung contri ko ng nov.2022-may 2023 hindi nila hinulog. bali lumalabas ang pinaka latest hulog ko oct. 2022 pa.