Mababang Hemoglobin

Tanong lang mga mami. Meron ba ditong nakararanas ng mababang hemoglobin? Saken kasi 77 lang, malayo sa normal hemoglobin. Kaya advise ng doctor blood transfer para maagapan baka daw makasama saming dalawa nj baby pag nanganak ako. Any advise po? #firsttimemom

3 Replies

delikado po yan. d ka po nanghihina? napaka daming epekto pag mababa hemoglobin kaya po sundin mo ob mo.

sundin ang advise ng doctor mo. or pwede ka naman magpa 2nd opinion sa ibang doctor.

Yes mommy, sundin niyo po advise ni OB... Para po sa inyong 2 ni baby...