Ask

Tanong kulang po mga sis ilang months po Tyan Para mag pakonsolta sa ob po??

104 Replies

5 weeks ko nalaman na buntis ako. Nagpa check up ako pagka 6 weeks.

Pag nalaman mong preggy ka, dapat every month na pa-check up sa OB.

1st month palang ng pagbubuntis mom go to your ob na po

As soon as possible po mommy. Once nalaman na agad punta kna po.

Basta malaman mong preggy ka pwede ka na magpaappointment sa ob.

As soon as mag positive ang pt mo, dapat Pacheck up ka na agad

ako as soon na nag positive yung preg test nagpacheckup nako,

Once nalaman mong pregnant ka sis hanap na agad ng OB 😊

Pag nalaman nyo na po ma positive pt nyo check up na agad

Pag nalaman mong buntis kana pa consult kana sa ob ASAP