Pregnancy test

Tanong kulang po, last period july 7,2023 pero month of August po hindi po. Ako ng ka regla tos nag PT po ako yan po yung lumabas na result, sa tingin nyu po ba posibling POSITIVE po. #advicepls

Pregnancy test
2 Replies

yes congrats po preggy Ka masyado pa Kasing maaga Kaya dipa masyadong malinaw. try kapo ulit mag PT wait kapo Ng MGA ilang days pa para makuha kapo Ng mas malinaw and SA unang ihi po bago gumising Ng aga

ganyan din sakin, 4weeks nag positive na ko. now mag 6 weeks na. early pregnancy ako.