Pwede poba o Hindi

Hello, tanong kolang po kung pwede poba ang maanghang na pagkain sa buntis? Almost 4months napo ang tiyan

2 Replies

Pwede naman po at walang epekto kay baby. Ang problem lang is if you're still experiencing morning sickness/ acid reflux ay maaaring mapalala po ito ng pagkain ng spicy foods ☺️

If you’re used to eating spicy foods, wala naman problem hehe. Naglilihi ako ngayon puro maaanghang. Okay pa naman ako, normal feeling hehe sanay kasi ako kumain ng spicy.